Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức giao lưu kỷ niệm 88 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam

Thứ Sáu, ngày 19 tháng 10 năm 2018 - 14:44


Hoà chung niềm vui của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018), chiều 12/10/2015, Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu ôn lại truyền thống Ngày Phụ nữ Việt Nam.

 

 

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông cùng các cán bộ chị em phụ nữ trong cơ quan chụp ảnh lưu niệm. 

88 năm qua, phụ nữ Việt Nam không ngừng khẳng định được vị thế trong xã hội. Phụ nữ ngày nay không chỉ giỏi nội trợ mà còn là những người làm kinh tế giỏi, đóng góp to lớn vào sự phát triển chung của đất nước. Trong xu thế phát triển chung đó, những năm qua, phụ nữ Sở Thông tin và Truyền thông không ngừng học hỏi để nâng cao tri thức, năng lực chuyên môn, luôn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Vũ Tuấn, Phó Giám đốc Sở đã biểu dương những thành tích đóng góp của chị em phụ nữ trong xây dựng và phát triển Sở Thông tin và Truyền thông; đồng chí mong muốn thời gian tới chị em tiếp tục phát huy sáng tạo, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp thông tin và truyền thông, góp phần xây dựng và phát triển quê hương.

Buổi giao lưu không chỉ là dịp để chị em gặp gỡ, giao lưu mà thông qua đó, còn giúp chị em chia sẻ những bí quyết thành công trong công việc, cuộc sống, những cách làm hay trong công việc cũng như những khó khăn, vướng mắc gặp phải trong việc cân đối giữa công việc xã hội và chăm sóc gia đình. Đây còn là dịp để chị em cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Lâm Sơn

Xem tin theo ngày:   / /