Lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu đối với Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Tuyên Quang

Thứ Năm, ngày 28 tháng 2 năm 2019 - 10:26


Chiều ngày 26/02, tại Sở Thông tin và truyền thông, Ủy Ban nhân dân tỉnh đã công bố và trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Lê Quang Ninh Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Tuyên Quang.

Đồng chí Nguyễn Đình Quang, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định nghỉ chế độ cho đồng chí Lê Quang Ninh

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đình Quang, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ cùng toàn cán bộ, công chức, viên chức Sở Thông tin và Truyền thông. Buổi lễ còn có sự tham dự của lãnh đạo phòng Văn hóa Thông tin các huyện, thành phố; lãnh đạo các doanh nghiệp Bưu chính Viễn thông trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi lễ, Lãnh đạo sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 1299/QĐ-UBND ngày 08/11/2018 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Lê Quang Ninh - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Tuyên Quang.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Đình Quang Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đánh giá cao những cống hiến của đồng chí Lê Quang Ninh đối với sự nghiệp phát triển lĩnh vực thông tin và truyền thông ở địa phương trong thời gian qua; chúc mừng đồng chí Lê Quang Ninh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Tỉnh ủy và UBND tỉnh giao phó.

Ngày 20/02/2019, Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã ban hành Văn bản số 373/UBND-NC giao đồng chí Vũ Tuấn - Phó Giám đốc Sở thông tin và Truyền thông tiếp nhận bàn giao nhiệm vụ và điều hành mọi hoạt động của Sở Thông tin và Truyền thông Tuyên Quang theo các quy định hiện hành của nhà nước.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

 Hình ảnh tại buổi Lễ

  Hình ảnh tại buổi Lễ

  Hình ảnh tại buổi Lễ

  Hình ảnh tại buổi Lễ 

  Hình ảnh tại buổi Lễ

  Hình ảnh tại buổi Lễ

  Hình ảnh tại buổi Lễ

PV Ngọc Diệp

 

 

 


File đính kèm: Kích chuột để tài về