Hội nghị cán bộ công chức, viên chức Sở Thông tin và Truyền thông Tuyên Quang năm 2019

Thứ Tư, ngày 20 tháng 3 năm 2019 - 15:36


Vừa qua, Sở Thông tin và Truyền thông Tuyên Quang đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2019.

Đồng chí Vũ Tuấn, Phó Giám đốc Phụ trách phát biểu tại hội nghị

Tham dự hội nghị có đồng chí Vũ Tuấn – Phó Bí thư Chi bộ – Phó Giám đốc Sở, các đồng chí là Lãnh đạo Sở, trưởng, phó các phòng, ban chuyên môn, cùng toàn thể công chức, người lao động.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2018 nhiệm vụ trọng tâm năm 2019; công khai tài chính năm 2018; báo cáo hoạt động Công đoàn năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019; kết quả hoạt động Ban thanh tra nhân dân năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

 Đồng chí Nguyễn Văn Hiến, Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông

trao bằng khen cho các công đoàn viên có thành tích xất sắc


Năm 2018, Ban Chấp hành công đoàn phối hợp cùng chính quyền tham gia xây dựng, thực hiện đầy đủ, đúng thời gian các chính sách đối với đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong đơn vị, đảm bảo chi trả đúng, đủ, kịp thời như: Lương, phụ cấp thâm niên, phụ cấp nghề, đóng BHXH, BHYT và các chế độ qui định khác, phối hợp xét nâng lương thường xuyên và trước thời hạn. Ban Chấp hành phối hợp cùng chính quyền tuyên truyền động viên đoàn viên công đoàn tích cực tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động do cấp trên tổ chức. Trong năm 2018 Ban chấp hành Công đoàn đã nhận xét giới thiệu và kết nạp 01 đoàn viên ưu tú cho Đảng, nhận xét chuyển đảng chính thức cho 03 đồng chí. Duy trì phong trào thể thao, văn nghệ nâng cao đời sống tinh thần và sức khoẻ cho cán bộ công chức, viên chức, người lao động. 100% cán bộ công chức, viên chức hoàn thành tốt nhiệm vụ và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, công đoàn cơ sở đạt vững mạnh.

 

Đại diện Ban Giám đốc kỹ giao ước thi đua năm 2019

Ban chấp hành công đoàn đã thông qua phương hướng nhiệm vụ năm 2019 theo đó: Năm 2019 công đoàn sẽ tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền và quán triệt triển khai tổ chức thực hiện các nghị quyết, chỉ thị, quy định của đảng của cấp trên đảm bảo thiết thực, hiệu quả.Phối hợp trong việc tổ chức thực hiện tốt các kế hoạch về phổ biến, giáo dục pháp luật cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị và các đối tượng liên quan.Thực hiện tốt công tác thi đua khen thưởng, duy trì phát động các phong trào thi đua, phát hiện nhân rộng gương điển hình tiên tiến.

Nhân dịp này, các BCH Công đoàn đã trao Giấy khen cho các công đoàn viên có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua xây dựng cơ quan và Tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2018.

 

PV: Ngọc Diệp
In bài viết Gửi phản hồi Gửi Email Lượt xem: 1.408 views

Xem tin theo ngày:   / /