Hội nghị tập huấn sử dụng phần mềm chấm điểm xác định chỉ số cải cách hành chính

Thứ Sáu, ngày 22 tháng 3 năm 2019 - 10:21


Ngày 21/3, Sở Nội vụ phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị triển khai bộ chỉ số và tập huấn sử dụng phần mềm chấm điểm xác định chỉ số cải cách hành chính của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang tại Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang.

 

Tham gia hội nghị có các đại biểu của 19 sở, ban, ngành và 7 huyện, thành phố. Thời gian tập huấn diễn ra trong 4 ngày (21 - 24/3). Theo đó, các đại biểu sẽ được lãnh đạo Sở Nội vụ và Trung tâm Công nghệ thông tin, Sở Thông tin và Truyền thông triển khai Bộ chỉ số đánh giá kết quả thực hiện cải cách hành chính của các cơ quan, đơn vị; triển khai lý thuyết và thực hành Quản trị đơn vị trên phần mềm chấm điểm cải cách hành chính ….

Thông qua hội nghị tập huấn góp phần đồng bộ, toàn diện hơn trong công tác cải cách hành chính. Đặc biệt để công khai, minh bạch, chính xác trong việc đánh giá, chấm điểm chỉ số cải cách hành chính năm 2019, từ đó đem lại sự hài lòng nhất cho người dân, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân về sự phục vụ của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh./.

 TTBCXB

Xem tin theo ngày:   / /