Đoàn thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức hoạt động tri ân Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7

Thứ Tư, ngày 22 tháng 7 năm 2020 - 15:36


Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27-7-1947 - 27-7-2020), sáng 22-7, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tỉnh và tặng quà các gia đình chính sách tại tổ 4, phường An Tường (TP Tuyên Quang).

Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông viếng các Anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tỉnh.

Dự lễ tưởng niệm có các đồng chí là ủy viên Ban Chấp hành Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông và đông đảo đoàn viên thanh niên trong chi đoàn.


Đoàn tặng quà và thăm hỏi các gia đình chính sách tại tổ 4, phường An Tường (TP Tuyên Quang).


Đoàn đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ tỉnh. Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí đã dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì nền độc lập tự do của Tổ quốc. Trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ, các đồng chí nguyện đoàn kết, quyết tâm đi theo con đường mà Đảng và Bác Hồ đã chọn. Mãi mãi khắc ghi và biết ơn các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu hi sinh vì độc lập tự do cho Tổ quốc. Đoàn cũng đã hỏi thăm sức khỏe và cuộc sống của các gia đình chính sách tại tổ 4, phường An Tường (TP Tuyên Quang). Đồng thời, mong các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu tích cực phát triển kinh tế, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp.
 

TTBC-XB

Xem tin theo ngày:   / /