Viettel Tuyên Quang chung tay chống dịch Covid -19

Thứ Năm, ngày 20 tháng 8 năm 2020 - 14:58


Bằng những hành động thiết thực và ý nghĩa, Viettel Tuyên Quang luôn đồng hành với các cấp chính quyền địa phương và nhân dân trong chiến dịch phòng, chống Covid -19.

Khách hàng đến giao dịch tại Viettel Tuyên Quang đều tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch.

Ngoài những hoạt động theo chỉ đạo chung của Tổng Công ty Viễn thông Viettel, thực hiện yêu cầu phối hợp của Sở Thông tin và Truyền thông trong công tác tuyên truyền phòng chống dịch, Viettel Tuyên Quang đã chủ động đề xuất với Tổng công ty Viễn thông Viettel thực hiện nhắn tin với chủ thể là UBND tỉnh để gửi thông điệp vận động khách hàng cài đặt ngay ứng dụng Bluezone, trong ngày 13/8, Viettel Tuyên Quang đã thực hiện nhắn tin đến trên 400.000 thuê bao là khách hàng của Viettel có sử dụng điện thoại thông minh trên đại bàn tỉnh, đồng thời thực hiện tặng ngay dung lượng truy cập mạng cho khách hàng khi cài đặt thành công.   

Bên cạnh đó, Viettel Tuyên Quang còn chủ động truyền thông đến 100% lực lượng nhân viên bán hàng khi đi tư vấn bán hàng đổi sim 4G, kết hợp cài đặt ứng dụng cho khách hàng; phối hợp với đài truyền thanh cơ sở truyền tải về sự cần thiết và hướng dẫn người dân cài đặt Bluezone.

Với những hành động thiết thực và ý nghĩa, Viettel Tuyên Quang mong muốn người dân trên địa bàn luôn nâng cao ý thức, chung tay cùng Chính phủ phòng, chống, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 .

Không những luôn khẳng định vị thế trên thị trường về chất lượng dịch vụ, Viettel Tuyên Quang còn luôn thể hiện trách nhiệm xã hội với nhân dân tỉnh Tuyên Quang.

Bluezone là ứng dụng cài đặt trên điện thoại thông minh do Cục Tin học hóa, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Bộ Y tế triển khai nhằm truy vết tiếp xúc và cảnh báo khi tiếp xúc gần với người nhiễm SARS-CoV-2. Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, việc người dân cài đặt và sử dụng ứng dụng Bluezone sẽ giúp truy vết, phòng, chống  dịch bệnh Covid-19 hiệu quả.

Hồ Lan