Sở Thông tin và Truyền thông tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng năm học mới

Thứ Ba, ngày 8 tháng 9 năm 2020 - 10:27


Nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 - 2021, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Chi bộ Sở đã đến tặng quà tiếp sức đến trường cho các em học sinh tại Trường Tiểu học Tôn Đức Thắng, xã Trung Yên (Sơn Dương).

Dự lễ khai giảng có đồng chí Vũ Tuấn, Bí thư Chi bộ, Quyền Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; đại diện lãnh đạo xã Trung Yên (Sơn Dương) cùng các thầy, cô giáo và các em học sinh Trường Tiểu học Tôn Đức Thắng.

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông đã trao tặng 15 phần quà là cặp sách (mỗi phần quà trị giá 150.000 đồng) cho những học sinh nghèo vượt khó; 10 chiếc usb cho nhà trường trị giá 1.000.000 đồng.

Cũng trong dịp này, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông cũng tổ chức lắp đặt mạng LAN cho phòng tin học của nhà trường trị giá 9.000.000 đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa và thiết thực của Sở Thông tin và Truyền thông nhằm góp phần động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng năm học mới. Phần quà gửi đến các em là những vật dụng cần thiết trong học tập, hy vọng với món quà này sẽ tiếp thêm động lực giúp các em vượt qua những khó khăn trong cuộc sống tiếp tục thực hiện mơ ước cắp sách đến trường.

PV


Tổng số: 745 | Trang: 1 trên tổng số 75 trang  

Xem tin theo ngày:   / /