Uỷ ban MTTQ tỉnh Tuyên Quang gửi thư kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai

Thứ Năm, ngày 29 tháng 10 năm 2020 - 08:22


Thực hiện thông báo số 01-TB/TU ngày 17/10/2020 của Thường trực tỉnh ủy về việc phát động ủng hộ các tỉnh miền Trung khắc phục thiệt hại do bão lụt gây ra; Ủy ban MTTQ tỉnh vừa có thư gửi các cơ quan Đảng, chính quyền, các tổ chức chính trị - xã hội, các tổ chức xã hội, đơn vị lực lượng vũ trang, các doanh nghiệp, cán bộ, công chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn tỉnh, ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả bão lụt.

Trong những ngày qua, liên tục các trận bão, áp thấp nhiệt đới gây lũ lụt tại các tỉnh miền trung đã cướp đi hàng chục sinh mạng, nhiều người mất tích và bị thương, hàng trăm ngôi nhà của người dân bị lũ lụt cuốn trôi, ngập chìm trong nước, hàng ngàn gia đình phải sống trong cảnh màn trời chiếu đất và bị cô lập, cuộc sống của người dân đang bị đe dọa nghiêm trọng vì thiếu lương thực, thực phẩm.


Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần “Tương thân tương ái” để kịp thời chia sẻ những khó khăn, mất mát của đồng bào miền Trung, Ủy ban MTTQ tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Lễ phát động và gửi thư  kêu gọi vận động tới toàn thể cán bộ, chiến sỹ và nhân dân, các tổ chức thành viên, các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại do bão lụt gây ra. Thời gian ủng hộ từ ngày 17-10-2020 đến hết ngày 30-10-2020.  Số tiền ủng hộ của các tập thể, cá nhân được tiếp nhận tại Kho bạc Nhà nước tỉnh Tuyên Quang, đơn vị nhận tiền: Ủy ban MTTQ tỉnh Tuyên Quang, số tài khoản 3761.0.1015545.91999, tại Kho bạc Nhà nước Tuyên Quang.


Những đóng góp của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân  là nguồn động lực để người dân miền Trung nhanh chóng khôi phục cơ sở hạ tầng bị hư hại, giúp đỡ người dân dần dần khôi phục sản xuất, sớm ổn định đời sống./.
 

TTBCXB

 


File đính kèm: Kích chuột để tài vềXem tin theo ngày:   / /